Denon Home 250

Thương hiệu: Denon  |  Tình trạng: Còn hàng
6.900.000₫

Loa Denon Home 250 Multiroom

Loa cắm điện trực tiếp

Kết nối tiên tiến : Wifi, Bluetooth Apx ,AUX ,Lan....

Stream nhạc online hầu hết các ứng dụng trên thị trường .

Phù hợp phòng 40m2 đổ lại.

Hàng New ,chỉ có loa ,không có hộp.

Hotline:0784678968

Loa Denon Home sở hữu những tính năng công nghệ nổi bật của Denon như HEOS, trợ lý ảo, Airplay 2 nhưng có mức công suất lớn hơn để phù hợp với những gia đình có không gian phòng lớn.

Thiết kế mẫu loa Denon Home 250 với dạng hình trụ đứng nhưng được kéo dài ra về chiều ngang để chứa được nhiều củ loa hơn, kích thước tổng thể lần lượt là 295 x 216 x 120mm (Dài x Rộng x Cao) cùng trọng lượng khoảng 3,7kg nên người dùng cần lưu ý đến không gian bàn làm việc nếu muốn đặt loa Home 250 để nghe nhạc hoặc xem phim giải trí. Xung quanh được bọc chất liệu vải chống thấm nước cùng logo Denon tạo điểm nhấn, riêng phiên bản màu Đen sẽ hạn chế bám nhìn thấy bám bụi bẩn theo thời gian dùng và gây cũ, cũng như lớp vải bọc bên ngoài cũng đẹp hơn.

Bên dưới lớp vải bọc bảo vệ bên ngoài là cặp woofer có đường kính 101mm và cặp tweeter 19mm ở phía trước cho chất âm đầu ra dạng Stereo, kết hợp với một màng rung thụ động 133mm ở phía sau để tăng cường dải trầm.

Mặt sau được thiết kế khu vực để người dùng có thể cầm và di chuyển chiếc loa Home 250  một cách thuận tiện hơn, bên dưới sẽ là các cổng kết nối chính tương tự như trên mẫu Home 150 gồm: RJ-45, AUX, USB Type-A, cổng cấp nguồn chân số 8, hỗ trợ kết nối Wifi băng tần 2.4 GHz (IEEE 802.11b/g/n) và 5 GHz (IEEE 802.11a/n/ac), Bluetooth và HEOS độc quyền của Denon.

Khu vực phía trên loa Denon Home 250 vẫn là bề mặt nhựa bóng và sử dụng nút cảm ứng hoàn toàn, cùng các cảm biến vị trí proximity sensor để khiến cho việc điểu khiển cảm ứng tự động hiện lên khi tay gần lại đối với loa. Trên mặt loa sẽ có từ ba đến sáu nút Quick Select để truy cập các tính năng và các đài internet radio yêu thích. Hai cổng mic để người dùng có thể ra lệnh thông qua các trợ lý ảo như thông minh như Alexa, Google Assistant và Siri.

Các nội dung Hướng dẫn mua hàng viết ở đây
popup

Số lượng:

Tổng tiền: